Menu Close

น้ำมันมะพร้าว – ความคิดเห็น คุณสมบัติ แอพลิเคชัน

น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะพร้าวในปีผ่านมาปรากฏมวลบนชั้นวางของซุปเปอร์มาเก็ตหลาย และเป็นหนึ่งในสินค้าขายในร้านด้วยอาหารธรรมชาติที่ดีสุด ทำไม เราตัดสินใจที่จะตรวจสอบยิ่งขึ้นเป็นความลับ…

ครั้งแรก เราก็มีความเห็นขัดแย้งกันในน้ำมันมะพร้าว… สำหรับบางคน มันเป็นดีมาก เป็นธรรมชาตินอกจากนี้ในอาหารของคุณ อื่น ๆ ” เขา” คำพูดที่ประกอบด้วยไขมันอิ่มตัว ซึ่งไม่สามารถทำอะไรดีในร่างกายของเรา ผมได้ตรวจสอบประวัติ และจำนวนของการศึกษาที่เผยแพร่ในปี (พบได้ค่อนข้างจำนวนมาก)

ตามปรากฎว่า น้ำมันมะพร้าวถูกใช้มานานหลายศตวรรษในหมู่เกาะแปซิฟิก ในอาหารประจำวัน และ เป็นยาสำหรับโรคหลาย แม้เนื้อหาของไขมันอิ่มตัวสูงจึงไม่ถือว่าเป็นส่วนประกอบอาหารที่ไม่ดี การ์ตูน คนในพื้นที่เหล่านั้นอยู่ในสุขภาพที่ดีและสัดส่วนของคน ตายจากหัวใจ เมื่อเทียบกับส่วนอื่น ๆ ของโลกเป็นเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม เรารู้ว่า อาหารในพื้นที่เหล่านั้นจะมากขึ้นเน้นรอบผลิตภัณฑ์ของพืช ดังนั้น เป็นเสียงเมื่อใช้ปี เรื่องราวของเขาให้เราตอบเต็ม…

คุณสมบัติและผลกระทบของน้ำมันมะพร้าว

  • การบริโภคน้ำมันมะพร้าวช่วยให้คุณเสริมพลังงานที่จำเป็นสำหรับการทำงาน ของสมอง และ ทั่วร่างกาย คือ ยาธรรมชาติสนับสนุนการต่อสู้กับโรคเท้านักกีฬา – ในองค์ประกอบของภาพมีกรด จะพบการใช้รักษานอกจากนี้ในระหว่างการรักษาสิว สิว และผิวอักเสบอื่น ๆ
  • คุณสมบัติของน้ำมันมะพร้าว
  • ดล (ยังมีอยู่ในน้ำมันมะพร้าว) และมีฤทธิ์ฆ่า และเสริมสร้างร่างกาย

ใช้น้ำมันมะพร้าวเป็นประจำยังช่วยให้คุณสามารถป้องกันโรคดังกล่าวเป็นอัลไซเมและหน่วยความจำขอบคุณสูญเสียกรดไขมัน คนที่ มีปัญหาทางเดินอาหารเรื้อรังควรจะเพิ่มเฉพาะในอาหารของคุณ น้ำมันมะพร้าวมี tri-glicerydową โซ่ปานกลาง (MCT) และมี gospodarowany อื่นในร่างกายเมื่อเทียบกับไขมันอื่น ๆ ไม่เปลี่ยนไขมัน แต่ส่วนใหญ่จะใช้ในการผลิตพลังงานที่จำเป็นสำหรับการทำงานของร่างกาย

นี้เป็นแหล่งของไขมันดังนั้นนอกจากนี้ รับผิดชอบความรู้สึกของความเต็มอิ่มในร่างกาย หลังเพิ่มน้ำมันมะพร้าวลงในอาหารเราสามารถลดปริมาณของพวกเขา และยังคง ตอบสนองความหิวของคุณ

น้ำมันมะพร้าวกับผิว

น้ำมันมะพร้าวเป็นส่วนผสมที่ค่อนข้างนิยมในเครื่องสำอางและสบู่ รุ่นพิมพ์ของเย็นเหมาะเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ บำรุงผม (แห้งโดยเฉพาะ) และแชมพูป้องกันการสูญเสีย โดยพวกเขาผ่านการเจาะในโครงสร้างของพวกเขา นอกจากนี้ ให้การเรืองแสง น้ำมันมะพร้าวเป็นเครื่องผมเครื่องสำอางเป็นรู้จักกันดีในประเทศอินเดียและอนุทวีปอินเดีย

เคล็ดลับ: สำหรับผมนุ่ม และเงา ใช้น้ำมันมะพร้าวนั้น 2 ชั่วโมงก่อนการซักผ้า นอกจากนี้ก็ยังจะแนะนำ เป็นบอดี้โลชั่น– โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับผิวแห้ง ดูดซึมได้ดีโดยไม่ทิ้งฟิล์มผิวบนร่างกาย ช่วยบำรุง และผิวชุ่มชื่น โดย อนุมูลอิสระจากกรดในตัวเอง คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระทำให้ชะลอความแก่ผิว

คนที่ มีสิวผิวและการอักเสบอื่น ๆ ควรพิจารณาการใช้คุณสมบัติในการรักษา น้ำมันนี้ใช้ทาบนผิวหนังสามารถนอกจากนี้ในระหว่างการต่อสู้กับเซลลูไลท์ ผู้หญิงอาจเป็นทางเลือกสำหรับใบหน้า

วิธีใช้งาน:

  • ใช้สครับเป็นหน้านี้ เพิ่มน้ำมันเกลือเล็กน้อย และปล่อยใบหน้าสำหรับกลางคืน
  • เป็นธรรมชาติดับกลิ่นเพิ่มกี่หยดของน้ำมันหอม
  • เป็นลิปสติก
  • เป็นการป้องกันจากรังสียูวี
  • ให้ความชุ่มชื่นผิวจากแสงแดด ผิว ผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งอาจจะระคายเคืองหลังจากดวงอาทิตย์นานเกินไป น้ำมันมะพร้าวชุ่มชื้นมันให้ปลอบใจ
  • เป็นหน้ากากให้ความชุ่มชื้น นวดหน้า ด้วยน้ำมันทันทีหลังอาบน้ำ และรอจนมันแห้ง
  • มะพร้าวมีน๊อตใหญ่แตก

เรียกกันว่าเป็นมะพร้าวมะพร้าวเป็นมะพร้าวถั่ว (ผลไม้) ซึ่งเป็นของครอบครัวของต้นปาล์มในแถวของต้นปาล์ม ธรรมชาติมะพร้าวปาล์มเติบโตในเขตร้อน – สามารถเข้าถึงสูงถึง 30 ฟุต อาจจะเป็นครั้งแรกมะพร้าวปรากฏในฟิลิปปินส์ ที่เขา และมีการนำเข้ายังคงการหยั่งทุกมุมของโลก มะพร้าวเป็นพืชที่มีความยืดหยุ่นอย่างไม่น่าเชื่อ-เรารู้แน่ว่า มะพร้าวสามารถแล่นเรือผ่านพันไมล์ แผ่นดินใหญ่ และยังอาจมีในทารกแรกเกิดที่คลอดก่อนกำหนด จากต้นมะพร้าว ที่เราพบบนทวีปที่แตกต่างกัน

ชื่อของมะพร้าวมามากที่สุดจากโคโค่คำสเปน หรือวิญญาณ สเปกตรัม

ผลไม้ของโคโค่ หรือมะพร้าวมีประโยชน์หลายอย่าง มีนักวิทยาศาสตร์ นักพฤกษศาสตร์ ที่อ้างว่า มะพร้าวไม่เป็นถั่ว แต่ pestkowcem ถือเป็นหนึ่งในถั่วมีคุณค่ามากที่สุดในโลก และเนื่องจากมันกินขึ้นเป็นส่วนใหญ่ของโคโค่นัทกับ เราจะได้รับเนื้อ (endosperm), น้ำผลไม้ (มะพร้าว น้ำมะพร้าว) และน้ำมันมะพร้าวได้ กากมะพร้าวเป็นสีขาว และมีเนื้อมาก หลังจากแห้ง เยื่อที่เราได้รับ koprę ซึ่งเป็น 70 เปอร์เซ็นต์ประกอบด้วยไขมัน ร้อยละ 14 และร้อยละ 7 ของโปรตีน กรดไขมันอิ่มตัวมีส่วนประกอบหลักของเนื้อเยื่อ– อย่างไรก็ตาม มีการย่อยได้ง่ายมาก และเพิ่มเติมครบถ้วนกรดอิ่มตัวกว่าในเนื้อ เรียกน้ำนมหรือมะพร้าวน้ำมะพร้าวมาในไม้วอลนัทกับดิน น้ำเดินทางจากดิน โดยสร้างสรรค์จากผลไม้ อย่างไรก็ตาม อย่ากังวลน้ำไม่ประกอบด้วยสารอันตรายหรือสิ่งปนเปื้อน ใด ๆ เนื่องจากในระหว่างการเดินทางโดยต้นไม้ ลำต้นจะถูกกรอง ตามที่นักวิชาการบางคน น้ำมะพร้าวเป็นดังนั้นสะอาด และ ปลอดภัย ว่า มันเรียกว่าเป็นหมัน

มันเป็นมูลค่าเพิ่มที่นี่ ที่ องค์ประกอบทางชีวเคมีของน้ำมะพร้าวอยู่ใกล้กับเลือดมนุษย์ มันเป็นสารโภชนาการที่มีคุณค่าอย่างไม่น่าเชื่อ ในช่วงสงครามแล้วถูกใช้สำหรับการถ่ายเลือด วิธีนี้จะใช้วันนี้ ส่วนใหญ่ในประเทศด้อยพัฒนาธรรมชาติเลือด น้ำมะพร้าวเนื่องจากลักษณะของมันยังใช้เป็นอิเล็กโทรไลต์-ใช้น้ำแก่ร่างกาย และเสริมแร่ธาตุที่เกี่ยวข้องและสารอาหาร วันนี้ skomercjalizowała น้ำมะพร้าว – คุณสามารถซื้อขวดในร้านอาหารอินทรีย์ กะทิในมากกว่า 95% ประกอบด้วยน้ำ นอกจากน้ำ ส่วนประกอบของกะทิคือ แคลเซียมออกไซด์ แมกนีเซียมออกไซด์ กรดฟอสฟอริก เหล็ก โพแทสเซียม และสารอาหารอื่น ๆ เช่นไฟเบอร์ น้ำตาล โปรตีน เกลือแร่ และวิตามิน น้ำกะทิสำหรับปัญหาในกระเพาะอาหารและ otruciach สมบูรณ์แบบเสริมไลต์ และถูกย่อยได้ง่าย

  • วิธีการเลือกมะพร้าว

เพื่อเลือกเก็บของค่ามะพร้าว คุณควรทราบวิธีการแตกต่างจากถั่วแห้ง เพียงใช้มะพร้าว และเขย่า-ถ้าเราได้ยินเสียงของเหลว (น้ำ/กะทิ) เรารู้ว่า nada นิ่งมะพร้าว อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ได้ยินฟรี น้ำ/นมไม้วอลนัททำไม่ซื้อได้ มากที่สุดคือ และเนื้อของเขาจะไม่มีประโยชน์

  • วิธีการปอกเปลือกมะพร้าว

การมะพร้าวคุณสามารถกิน และใช้องค์ประกอบทั้งหมดของ ครั้งแรกเจาะรูในนั้น คุณสามารถนี้เกลียว ไขควง หรือแม้แต่กับเครื่องเจาะ คุณจะต้องระมัดระวัง เพราะหลังจากมีเจาะ เปลือกมาจากมะพร้าวน้ำ/กะทิ หลังจากล้างถั่ว ด้วยของเหลวและม้วนมันขึ้นในผ้าขนหนู วางบนพื้นผิวยาก และรักษา ด้วยค้อน เมื่อกระสุนระเบิดทันทีจะแบ่งเป็นสองส่วน หรือมากกว่า

  • วิธีรับประทานมะพร้าว

มะพร้าวสามารถรับประทานดิบ แต่คุณยังสามารถไปที่กระบวนการ ธัญพืชรสชาติดี มีเนื้อของมะพร้าว

  • น้ำมันมะพร้าวเพื่อสุขภาพ

ความจริงที่น่าสนใจคือ หมายเหตุภาษาสันสกฤตในมะพร้าวในภาษาสันสกฤตที่ถูกซ่อนอยู่ภายใต้คำ ‘kalpa ซึ่งหมายความว่า ต้นไม้ที่ให้ความเป็นอยู่มากหรือน้อย ในทางกลับกัน ในภาษาของการ ปาล์มามาเลย์เรียกว่าการพัน คุณะ’ ซึ่งแปลฟรีหมายความว่า ต้นไม้ของพันใช้ ชุมชนแปซิฟิกมะพร้าวเรียกว่าการรักษาสำหรับโรคทั้งหมด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

ข้ามไปยังทูลบาร์